คิมซอนโฮ(Kim Seon Ho / Kim Sun Ho) – ดาราเกาหลี

คิมซอนโฮ(Kim Seon Ho / Kim Sun Ho) – ดาราเกาหลี

คิมซอนโฮ(Kim Seon Ho / Kim Sun Ho) – ดาราเกาหลี

คิมซอนโฮ(Kim Seon Ho / Kim Sun Ho) – ดาราเกาหลี

ประวัติคิมซอนโฮ(Kim Seon Ho / Kim Sun Ho)

ชื่อ: คิมซอนโฮ / 김선호 / Kim Seon Ho / Kim Sun Ho (Gim Seon Ho)
Real name: 
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักแสดงละครเวที
วัน/เดือน/ปีเกิด: 8 พฤษภาคม 1986
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: SY Entertainment
การศึกษา: Seoul Institute of the Arts (Broadcasting)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website : http://www.syent.net/
Twitter:
facebook: https://www.facebook.com/OfficialKIMSUNHO/
instagram: https://www.instagram.com/seonho__kim/?hl=ko

ผลงานทางโทรทัศน์คิมซอนโฮ
Hometown Cha-Cha-Cha (tvN, 2021)
Run On (JTBC, 2020) รับเชิญ
Start-Up (tvN, 2020)
Find Me in Your Memory (MBC, 2020) cameo
Catch the Ghost! (tvN, 2019)
Laughter in Waikiki 2 (JTBC, 2019)
100 Days My Prince (tvN, 2018)
You Drive Me Crazy! (MBC, 2018)
Two Cops (MBC, 2017)
Strongest Deliveryman (KBS2, 2017)
Chief Kim (KBS2, 2017)

ผลงานภาพยนตร์คิมซอนโฮ

คิมซอนโฮ(Kim Seon Ho / Kim Sun Ho) – ดาราเกาหลี
คิมซอนโฮ(Kim Seon Ho / Kim Sun Ho) – ดาราเกาหลี
คิมซอนโฮ(Kim Seon Ho / Kim Sun Ho) – ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *