คิมจีอึน(Kim Ji Eun) ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) ดาราเกาหลี

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) ดาราเกาหลี

ประวัติคิมจีอึน(Kim Ji Eun) ดาราเกาหลี

ชื่อ: คิมจีอึน / 김지은 / Kim Ji Eun
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วันเดือนปีเกิด: 9 ตุลาคม 1993
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 166cm
น้ำหนัก: 70kg
ราศีเกิด: ตุลย์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: HB Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Instagram: kj_ieun

ผลงานทางโทรทัศน์
One Thousand Won Lawyer (SBS / 2022)
Again My Life (SBS / 2022)
The Veil (MBC, 2021)
Strangers from Hell (OCN, 2019)
Doctor Prisoner (KBS2, 2019)
Lovely Horribly (KBS2, 2018)
The Best Moment to Quit Your Job (Oksusu, 2017)

ผลงานทางภาพยนตร์

The Drug King (2017)

คิมจีอึน(Kim Ji Eun) ดาราเกาหลี
คิมจีอึน(Kim Ji Eun) ดาราเกาหลี
คิมจีอึน(Kim Ji Eun) ดาราเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save