คิมคังมิน(Kim Kang Min) ดาราเกาหลี

คิมคังมิน(Kim Kang Min) ดาราเกาหลี

คิมคังมิน(Kim Kang Min) [1998] ดาราเกาหลี

คิมคังมิน(Kim Kang Min) [1998] ดาราเกาหลี

ประวัติคิมคังมิน(Kim Kang Min) ดาราเกาหลี

ชื่อ: Kim Kang Min / 김강민
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 2 ธันวาคม 1998
สถานที่เกิด:  ซกโช จังหวัดคังวอน ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Instagram: @______kangman

ผลงานทางโทรทัศน์

School 2021 (KBS2 / 2021)
So Not Worth It (Netflix / 2021)
Hospital Playlist 2 (tvN / 2021)
Dark Hole (OCN / 2021)
At a Distance, Spring is Green (KBS2 / 2021)
Tale of the Nine Tailed (tvN / 2020)
Record of Youth (tvN / 2020)
She Knows Everything (MBC / 2020)
Hospital Playlist (tvN / 2020)
Hot Stove League (SBS / 2019-2020)

ผลงานทางภาพยนตร์

Drama Special: F20 (KBS2-Wavve / 2021) – Seo Do-Hoon
Drama Stage: My Uncle is Audrey Hepburn | Samchoneun Odeurihepbeon (tvN / 2019)

คิมคังมิน(Kim Kang Min) [1998] ดาราเกาหลี
คิมคังมิน(Kim Kang Min) [1998] ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *