ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี

ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี

ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี

ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี
ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี

ประวัติควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี

ชื่อ: ควอนยูล / Kwon Yool / 권율
ชื่อจริง: Kwon Se-In (권세인)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 29 มิถุนายน 2525
สถานที่เกิด:  เกาหลีใต้
ความสูง: 181cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Saram Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Facebook: saram.kwonyul
Instagram: kwonyul_official

ผลงานทางโทรทัศน์
Dali & Cocky Prince / Dal-Ri and Gamjatang (KBS2 / 2021)
Voice 4  (tvN / 2021) (ep.14)
No, Thank You (KakaoTV / 2020-2021)
Daughter-in-Law (KakaoTV, 2020)
My Unfamiliar Family (tvN, 2020)
The King: Eternal Monarch (SBS, 2020) นักแสดงรับเชิญ
The Cursed (tvN, 2020) cameo
Voice 3 (OCN, 2019)
Haechi (SBS, 2019)
Voice 2 (OCN, 2018)
Whisper (SBS, 2017)
Let’s Fight Ghost (tvN, 2016)
One More Happy Ending (MBC, 2016)
I’m After You (SBS, 2015)
Let’s Eat 2 (tvN, 2015)
Angel’s Revenge (KBS2, 2014)
She is Wow (tvN, 2013)
My Daughter Seo Young (KBS2, 2012) นักแสดงรับเชิญ
Monster (JTBC, 2012)
Drama Special Series Ordinary Love (KBS2, 2012)
Brain (KBS2, 2011)
Lie to Me (SBS, 2011)
I’m Glad I Loved You (KBS2, 2010)
Take Care of the Young Lady (KBS2, 2009)
East of Eden (MBC, 2008)
Dae Wang Sejong (KBS2, 2008)
Working Mom (SBS, 2008)
Mackerel Run (SBS, 2007)

ผลงานทางภาพยนตร์

Lucid Dream (2015)
Miss the Train (2015)
Minority Opinion (2015)
Twinkle-Twinkle Pitter-Patter (2014)
The Admiral: Roaring Currents (2014)
Godsend (2014)
Tabloid Truth (2014)
INGtoogi: The Battle of Surpluses (2013)
Pieta (2012)
My Dear Desperado (2010)
Beastie Boys (2008)
Birthday (2002)

ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี
ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี
ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี
ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี
ควอนยูล(Kwon Yool) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *