คริสตัล จอง(Krystal Jung) ประวัติดาราเกาหลี

คริสตัล จอง(Krystal Jung) ประวัติดาราเกาหลี

คริสตัล จอง(Krystal Jung) ประวัติดาราเกาหลี

คริสตัล จอง(Krystal Jung) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติคริสตัล จอง(Krystal Jung) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 크리스탈 정 / Krystal Jung
ชื่อจริง: 정수정 / Jung Soo Jung (Jeong Soo Jeong)
อาชีพในวงการ: นักแสดง นักร้อง นางแบบ
วันเดือนปีเกิด: 24 ตุลาคม 1994
สถานที่เกิด: ซานฟานซิสโก แคลิฟอเนีย อเมริกา
ความสูง: 168cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศีเกิด: A
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: พี่สาว Jessica Jung
ต้นสังกัด: H&Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Graduation Season (2020) as Ye Ran
Search (OCN, 2020)
Player (OCN, 2018)
Prison Playbook (tvN, 2017)
Bride of the Water God (tvN, 2017)
Legend of the Blue Sea (SBS, 2016) cameo
She’s So Lovable (SBS 2014)
Heirs (SBS, 2013) as Lee Bo Na
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013) cameo
High Kick 3 (MBC, 2011) as Ahn Soo Jung
More Charming by the Day (MBC, 2010)
TV Show Theme Songs
All of a Sudden – She’s So Lovable OST (2014)
Breath (Japanese Ver.) with Shim Chang Min – Mimi OST (2014)
Butterfly with Jessica – To the Beautiful You OST (2012)
Because of Me – Sign OST (2011)
Try and Call Me with Luna – Cinderella’s Sister OST (2010)
I Love You, I Love You with f(x) – More Charming by the Day OST (2010)
Spread Your Wings with Luna & Amber – God of Study OST (2010)
Difficult, But Easy with Luna – Invincible Lee Pyung Kang OST (2009)

ผลงานทางภาพยนตร์
Sweet and Sour 
SMTOWN the Stage (2015)
Listen to My Song (2015)
I AM. (2012)
SMTOWN Live in Tokyo Special Edition (2012)

คริสตัล จอง(Krystal Jung) ประวัติดาราเกาหลี
คริสตัล จอง(Krystal Jung) ประวัติดาราเกาหลี
คริสตัล จอง(Krystal Jung) ประวัติดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *