กวักชียัง(Kwak Shi Yang) ดาราเกาหลี

กวักชียัง(Kwak Shi Yang) ดาราเกาหลี

กวักซียัง(Kwak Si Yang) ดาราเกาหลี

กวักชียัง(Kwak Shi Yang) ดาราเกาหลี
กวักชียัง(Kwak Shi Yang) ดาราเกาหลี

ประวัติกวักซียัง(Kwak Si Yang) ดาราเกาหลี

ชื่อ: กวักซียัง / Kwak Si Yang / 곽시양 / Kwak Shi Yang (Gwak Si Yang)
ชื่อจริง: นักแสดง
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 15  มกราคม 1987
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: ราศีมังกร
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Starhaus Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Lovers of the Red Sky (SBS, 2021)
Alice (SBS, 2020)
Welcome 2 Life (MBC, 2019)
Four Men (2019)
Fight for My Way (KBS2, 2017)
Chicago Typewriter (tvN, 2017)
Queen of the Ring (MBC, 2017) cameo
Second to Last Love (SBS, 2016)
Mirror of the Witch (JTBC, 2016)
One More Happy Ending (MBC, 2016) cameo
All is Well (KBS2, 2015)
Oh My Ghost (tvN, 2015)
Persevere, Goo Hae Ra (Mnet, 2015)
Glorious Day (SBS, 2014)

ผลงานทางภาพยนตร์

Familyhood (2016)
SORI: Voice from the Heart (2016)
Elephant in the Room (2016)
Night Flight (2014)
TV Show Theme Songs
Do You Know? – Persevere, Goo Hae Ra OST with Yoo Sung Eun (2015)

กวักชียัง(Kwak Shi Yang) ดาราเกาหลี
กวักชียัง(Kwak Shi Yang) ดาราเกาหลี
กวักชียัง(Kwak Shi Yang) ดาราเกาหลี
กวักชียัง(Kwak Shi Yang) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *